https://phukiendkc.com/phu-kien-am-thanh/

Giới thiệu

DKC là cửa hàng phụ kiện digital với các danh mục sản phẩm đa dạng gồm:

1. Smart home: Điều khiển nhà thông minh nhanh chóng và dễ dàng với các sản phẩm như công tắc thông minh, đèn LED thông minh, camera an ninh và ổ cắm điện thông minh.

2. Phụ kiện máy ảnhStudio, AudioThiết bị nghe, nhìn thông minh, các phụ kiện sản xuất video, âm nhạc và các loại phụ kiện kỹ thuật số khác

3. Phụ kiện điện thoại di động: Bao gồm ốp lưng, bộ sạc, tai nghe bluetooth, pin dự phòng, ốp lưng bảo vệ và các phụ kiện thời trang khác cho các dòng điện thoại phổ biến hiện nay.
4. Phụ kiện máy tính và laptop: Chúng tôi cung cấp các loại chuột, bàn phím, balo, túi đựng laptop, thẻ nhớ và các dây cáp kết nối chất lượng cho máy tính và laptop của bạn.
5. Phụ kiện âm thanh: Chúng tôi cung cấp các tai nghe, loa di động, tai nghe không dây, phụ kiện kỹ thuật số cho âm thanh và các sản phẩm khác để bạn có thể tận hưởng âm nhạc một cách tối đa.
 

Với tiêu chí VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI! DKC luôn hoàn thiện cũng như nhập nguồn hàng mới, uy tín mỗi ngày để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. DKC cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian vừa qua và hy vọng nhận được sự ủng hộ cũng như yêu mến của Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

 

THỜI GIAN MỞ CỬA: TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

GIỜ MỞ CỬA: 8H00 ĐẾN 20H00

LIÊN HỆ: 0919.51.5581

QR Zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/dkcstore

 

 

https://phukiendkc.com/trao-doi-mua-ban-cac-loai-may-anh-like-new/

https://phukiendkc.com/phu-kien-dong-ho-thong-minh/

https://phukiendkc.com/phu-kien-am-thanh/
phone
chat zalo