Quay video 4K 30P

Máy ảnh Fujifilm X-E3 kit XC15-45mm F3.5-5.6

Mới đây Fujifilm đã trình làng mẫu máy ảnh không gương lật mới, máy ảnh fujifilm X-E3 Kit XC15-45 mm F 3.5.5.6 OIS PZ với bộ cảm biến X-trans 24.3MP, bản thân chiếc máy ảnh X-E3 này thừa hưởng nhiều khả năng của X-T20 với hệ thống lấy nét AF 325 điểm với lựa chọn AF Area All. Máy ảnh có thể quay video 4K/30p, 1080 HD/60p, cùng với đó là khả năng kết nối wifi và kết nối không dây Bluetooth với smartphone.

 

Thiết kế cải tiến

Máy ảnh Fujifilm X-E3 Kit XC15-45 mm F 3.5.5.6 OIS PZ có kích thước tổng thể nhỏ mang lại cảm giác cầm trên tay gọn và nhẹ hơn. Máy ảnh vẫn mang kiểu đáng Rangefinder như các đời trước đây và giống như dòng cao cấp X-Pro. Đây là một kiểu thiết kế hoài cổ mà Fujifilm theo đuổi từ trước đến nay. Ngay cả khi bạn không thích nhìn qua ống ngắm thì cảm giác chụp với màn hình LCD vẫn rất thoải mái vì máy nhẹ, không phải tì tay vào người để giảm rung.

Cảm biến mới chụp nhanh với tốc độ 8fps

Fujifilm rất hào phóng khi mang bộ cảm biến X-Trans CMOS III 24.3MP và chip xử lý ảnh X-Processor Pro trên X-Pro2 cao cấp để trang bị cho X-E3 Kit XC15-45mm F/3.5.5.6 OIS PZ. Người dùng mua X-E3 sẽ hưởng lợi rất nhiều nhờ vào khả năng xử lý rất nhanh của chip xử lý này, bên cạnh đó cảm biến mới sẽ cho phép X-E3 chụp nhanh với tốc độ 8fps.

 

 

Khả năng lấy nét nhanh chóng

Fujifilm X-E3 Kit XC15-45mm F/3.5.5.6 OIS PZ có tính năng lấy nét tự động nhanh chóng (AF) và cung cấp cho các nhiếp ảnh gia khả năng theo dõi nâng cao cho các đối tượng di chuyển. Được trang bị thuật toán nhận dạng hình ảnh vừa được phát triển, X-E3 có thể theo dõi các đối tượng đang di chuyển nhanh gấp 2 lần so với thế hệ máy ảnh trước đó.

Màn hình cảm ứng LCD cảm ứng đa điểm

Một điểm nâng cấp đáng giá nữa chính là việc bổ sung tính năng cảm ứng đa điểm trên màn hình LCD 3” độ phân giải 1040K. Người dùng có thể chỉnh sửa Menu hay chạm để lấy nét và chụp bằng màn hình cảm ứng này. Với kích thước nhỏ gọn bạn vẫn có thể một tay chạm màn hình để lấy nét và chụp một cách thoải mái.

 

 

Quay video 4K 30P

Sử dụng bộ cảm biến cảm biến X-Trans CMOS III 24M và chip xử lý X Processor Pro mang lại cho máy ảnh X-E3 ghi video 4K 30p ở tốc độ 100 Mb / s với khả năng ghi liên tục lên đến 10 phút.

Kết nối đa phương tiện

Máy ảnh X-E3 Kit XC15-45mm F/3.5.5.6 OIS PZ là mô hình X Series đầu tiên có tính năng kết nối không dây Bluetooth năng lượng thấp. Cung cấp cho các nhiếp ảnh gia có kết nối nâng cao, tính năng này cung cấp khả năng ghép nối máy ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để dễ dàng chuyển hình ảnh qua ứng dụng FUJIFILM Camera Remote. Ngoài ra trên X-E3 còn có khả năng kết nối Wifi mạnh mẽ.

 

 

Fujifilm XC 15-45mm f/3.5-5.6 OIS PZ

Nhỏ gọn và có dãy tiêu cự linh hoạt, ống kính Fujifilm XC 15-45mm f/3.5-5.6 OIS PZ sở hữu dãy zoom tương đương 23-69mm, là ống kính zoom mạnh mẽ đầu tiên của dòng ống kính X, cho phép điều khiển zoom điện tử giúp điều chỉnh tiêu cự mượt mà. Ống kính có hệ thống ổn định hình ảnh quang học tối thiểu sự xuất hiện của rung máy đến 3 bước cho ảnh chụp cầm máy sắc nét hơn. Bên cạnh đó, thiết kế ống kính gồm thấu kính phi cầu và ELD nhằm cải thiện độ sắc nét và trong trẻo, với lớp tráng phủ Super EBC giảm flare và ghosting để đạt được độ tương phản và chính xác màu sắc cao.

 

 

 

 

Khả năng lấy nét nhanh chóng

https://phukiendkc.com/phu-kien-dong-ho-thong-minh/

https://phukiendkc.com/phu-kien-am-thanh/
phone
chat zalo