Đèn video tích hợp

Ra mắt Gimbal Zhiyun Smooth Q3

Zhiyun thông báo sự trở lại với gimbal dành cho điện thoại thế hệ tiếp theo là Smooth-Q3, nó là chiếc gimbal thông minh, nhỏ gọn, tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên chiếc điện thoại của bạn là mang theo nó bên mình.

Về Thiết kế

Phiên bản Zhiyun Smooth-Q3 bao gồm dây đeo cổ tay và túi bảo vệ để sử dụng an toàn hơn cũng như vận chuyển và bảo quản một cách dễ dàng. Smooth-Q3 có bộ ổn định 3 trục nhỏ gọn dành cho điện thoại thông minh, được thiết kế với đèn video LED tích hợp với ba mức độ sáng có thể lựa chọn. Nó cung cấp chuyển động ổn định dọc theo trục xoay, nghiêng và cuộn để cho phép bạn quay video mượt mà, chuyên nghiệp bằng chính điện thoại của bạn. Gimbal dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ dọc và ngang chỉ bằng một nút bấm, giúp bạn quay cả video điện ảnh và video mạng xã hội.

Smooth Q3 có thiết kế tiện dụng với tay cầm không trượt và pin sử dụng tới 15 giờ và sạc đầy trong khoảng ba giờ. Kèm một chân máy mini được sử dụng như một giá ba chân hoặc phần mở rộng báng cầm giúp bạn giữ gimbal bằng hai tay để kiểm soát nó tốt hơn. So với người tiền nhiệm Smooth-Q2, phiên bản Q3 nhẹ hơn 340 gram và dễ dàng gấp lại, nhưng có trọng tải tối đa cao hơn 280 gram so với 260 gram của Smooth-Q2. Smooth-Q3 có kích thước 45x154x180mm.

Đèn video tích hợp

Smooth-Q3 có đèn led tích hợp với nút cảm ứng. Nó có thể được xoay 180° để làm sáng đối tượng của bạn (hoặc chính bạn khi làm vlog) từ mọi góc độ. Ba mức độ sáng có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt lượng ánh sáng phù hợp cho các tình huống chụp khác nhau.

Ánh sáng led tích hợp tông màu ấm 4300k và có ba mức điều chỉnh độ sáng cùng với nút điều khiển cảm ứng cho ánh sáng phía trước và phía sau 180° giúp chụp chân dung rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng khi quay phim hoặc phát trực tiếp trên thiết bị di động.

SmartFollow 3.0
Chỉ với một lần nhấn trong ứng dụng trên iOS/ Android, bạn có thể kích hoạt tính năng SmartFollow để tự động theo dõi đối tượng đang chuyển động. (Tính năng này có thể không hoạt động trên một số điện thoại. Vui lòng tham khảo danh sách khả năng tương thích của điện thoại trên trang web Zhiyun để biết thêm thông tin.)

Smooth-Q3 có hệ thống thuật toán Instune thế hệ thứ 5 được hỗ trợ bởi các MCU 32-bit chạy ở tần số 4000Hz giúp nhận ra mức tăng 40% đối với công suất đầu ra của động cơ. Kẹp di động hai chiều để chuyển đổi lắp hai chiều (dọc và ngang) dễ dàng.

Kiểm soát cử chỉ

Gimbal có thể được thiết lập để nhận dạng cử chỉ tay, chẳng hạn như giơ năm ngón tay, để bắt đầu chụp.

Thu phóng Dolly tức thì

Chỉ với một số cài đặt được áp dụng trong ứng dụng đi kèm, Smooth-Q3 có thể tự động phóng to và thu nhỏ về phía đối tượng của bạn giống hiệu ứng Dolly Zoom chuyên nghiệp.

Zoom Rocker

Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách sử dụng nút chỉnh thu phóng được đặt ở bên cạnh gimbal.

Magic Clone Pano

Chức năng này để thể hiện những khía cạnh khác nhau của bạn. Với Magic Clone Pano, bạn có thể chụp nhiều ảnh và sắp xếp chúng trên cùng một màn hình.

Paranoma

Các tùy chọn toàn cảnh bao gồm chế độ ngang, chế độ chân dung, camera trước và sau, 180°, 240° và 3x3, có hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ. 

Chỉnh sửa THÔNG MINH

Nâng cao video của bạn với các mẫu chỉnh sửa, nhạc nền, phụ đề, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, chuyển động ngược và các bộ lọc khác nhau thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Livestreaming

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn phát trực tiếp trên các nền tảng phổ biến khác nhau, với các hiệu ứng được chọn áp dụng trong quá trình phát trực tiếp.

Độ tương thích và dung lượng

Bộ ổn định tương thích với bất kỳ kiểu điện thoại thông minh nào có chiều rộng vừa đủ khả năng của chủ sở hữu và tự hào có thời gian chạy pin tối đa là 15 giờ và có thể sạc từ cạn đến 100% trong ba giờ. 

Đầu ra nguồn 5V/ 2000mA thuận tiện để sạc di động trong thời gian thực và nhiều tiện ích bổ sung khác nhau.

Thông số kĩ thuật
- Tải trọng lên đến 280g
- Tần số không dây: 2,4 GHz
- Kết nối Bluetooth 4.2
- Dung lượng (mAh): 1300mAh
- Thời gian chạy pin: 15 giờ
- Kích thước: 279x127x90mm
- Kích thước khi gấp lại: 180x154x45 mm
- Trọng lượng: 340 g

 

 

 

 

SmartFollow 3.0

https://phukiendkc.com/phu-kien-dong-ho-thong-minh/

https://phukiendkc.com/phu-kien-am-thanh/
CN1: 12AB Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. CN2: Ngô Văn Sở, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
phone
chat zalo