Neural Filters

Tính năng tuyệt vời và cực kỳ hữu ích trên Photoshop 2021 mới nhất

Sky Replacement

Sky Replacement là một bước đột phá mới của Photoshop trong việc thay nền trời cho bức ảnh. Nếu như trước kia, để thay nền trời bạn phải tự tạo vùng chọn và thao tác nhiều bước khác nhau, thì giờ đây, với Sky Replacement bạn có thể thực hiện công việc này chỉ trong vài nốt nhạc. Sky Replacement cung cấp tính năng tự động phân tích hình ảnh, xác định tiền cảnh, blending và masking để thay đổi bầu trời trong ảnh với độ chính xác rất cao. Thêm nữa, Sky Replacement còn cho phép bạn phóng to, chọn một phần của bầu trời và di chuyển bầu trời xung quanh các cảnh vật khác.

Cách thực hiện thì cực kỳ cực kỳ... đơn giản. Bạn mở ảnh cần chỉnh sửa, sau đó vào Edit => Sky Replacement. Photoshop có sẵn một bộ sưu tập đa dạng các nền trời cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn chọn nền yêu thích và chờ kết quả. Tiếp theo, Photoshop sẽ tự động điều chỉnh nền trời với màu sắc, độ sáng phù hợp với bức ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ màu bằng WB hay tăng giảm độ sáng bằng Brighness. Và sau cùng là nhấn OK, công việc đã xong và xem kết quả của bạn.

Neural Filters

Tiếp đến, Photoshop 2021 cung cấp bộ lọc Neural Filters với rất nhiều tính năng hữu ích giúp chỉnh sửa ảnh chân dung hay xử lý da hiệu quả hơn rất nhiều với thao tác rất ít. Một số tính năng nổi bật như:

Skin Smoothing giúp làm mịn da chỉ bằng một cú click chuột.

- Tính năng Style Transfer cung cấp các hiệu ứng đẹp mắt cho bạn thỏa sức lựa chọn.

- Tính năng Makeup Transfer giúp trang điểm cho chủ thể dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Colorize giúp chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu nhanh chóng.

- Super Zoom cho phép crop ảnh nhưng vẫn giữ được chi tiết tốt.

- JPG Artifacts Removal giúp tự động cải thiện chất lượng ảnh JPG.

- Đặc biệt là Smart Portrait - tính năng nổi bật nhất của Neural Filters, giúp chỉnh sửa ảnh chân dung hiệu quả đến không ngờ. Smart Portrait sử dụng công nghệ AI để phân tích chủ thể trong ảnh, gợi ý những thay đổi về ánh sáng, ánh mắt, nụ cười và cả tuổi tác... giúp bạn chỉnh sửa đối tượng một cách đơn giản và hiệu quả.

 

 

 

Smart Portrait

https://phukiendkc.com/phu-kien-dong-ho-thong-minh/

https://phukiendkc.com/phu-kien-am-thanh/
phone
chat zalo